GIƯỜNG ÁNH SÁNG THANH XUÂN được DERMASTER VIETNAM ứng dụng từ Italya – Đất nước của những công nghệ mới mang tầm cỡ quốc tế, đây là công nghệ ánh sáng sinh học tiên tiến nhất hiện nay. Cho tác dụng trị liệu sức khỏe và trị liệu làm đẹp, mà không gây bất kỳ tổn thương nào cho da.

Từ thời Hy Lạp và La Mã cổ đại, người ta đã biết đến hiệu quả của liệu pháp trị bệnh bằng ánh sáng. Và cho đến nay, khi khoa học – kỹ thuật phát triển, những lợi ích của ánh sáng bắt đầu được “khai mở” dần.

Cho đến thời điểm hiện tại, liệu pháp dùng ánh sáng màu để trị liệu đã được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, và được các chuyên gia đánh giá cao trong việc giải quyết các vấn đề của làn da.

Việc điều trị bằng ánh sáng màu, có thể hiểu đơn giản là việc sử dụng các màu sắc khác nhau của ánh sáng để đưa các năng lượng khác nhau, đưa tín hiệu mới vào trong cơ thể. Việc này sẽ tác động tích cực đến hoạt động của các tế bào, điều chỉnh não hạ thuỳ và vùng dưới não, đồng thời có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ bài tiết trong cơ thể. Khi nhận được năng lượng từ ánh sáng chiếu vào, giúp cân bằng năng lượng và cải thiện sức khỏe.

Hầu hết các trị liệu đều ứng dụng ánh sáng màu, bao gồm nhiều loại ánh sáng khác nhau như: ánh sáng đỏ, xanh , vàng, tím, trắng…mỗi ánh sáng cho tác dụng trị liệu khác nhau. Tuy nhiên, ánh sáng đỏ được đánh giá là cho hiệu quả trị liệu cao nhất trong số các loại còn lại.

Ánh sáng đỏ là loại ánh ánh sáng có bước sóng mạnh, quang phổ mạnh (633nm) và có khả năng hấp thụ sâu vào da, do đó có khả năng tác động tích cực đến năng lượng của tế bào, hệ thần kinh trung ương và quá trình trao đổi chất. Kết quả của của những điều trên sẽ giúp cải thiện về mặt sức khỏe như: các vấn đề về chứng mất ngủ, trầm cảm, stress, xương khớp…Vậy nên, không khó để Công nghệ ánh sáng đỏ được FDA chứng nhận mang nhiều lợi ích trong trị liệu và an toàn sức khỏe.

Một trong những công nghệ ứng dụng ánh sáng đỏ hiệu quả nhất hiện nay đó chính là Giường ánh sáng – Có thể nói đây thực sự là công nghệ mới, hứa hẹn sẽ mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

Xem chi tiết tại link báo dep.com.vn: https://dep.com.vn/loi-ich-kho-tin-tu-cong-nghe-anh-sang-giuong-anh-sang-ma-ban-nen-biet/

Mọi chi tiết xin liên hệ:

DERMASTER VIETNAM – BEAUTY & TRAINING CENTRE

Địa chỉ: 41/6A Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0943.178.188 – (028).3520.8186

Website: http://dermastervietnam.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/dermastervietnam/