Bạn biết đấy, những hạt mụn nổi trên da mặt nếu bạn không điều trị đúng cách thì rất dễ để lại di chứng sẹo rỗ sau mụn rất nhiều. Rất nhiều người bị sẹo rỗ sau mụn, tuy là sẹo rỗ không gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe cơ thể, nhưng về mặt thẩm mỹ thì gây ra sự tự ti rất nhiều. Vậy nên nhiều người bị sẹo rỗ vẫn cứ tìm kiếm phương pháp điều trị sẹo rỗ để có thể trở lại làn da láng mịn, nhưng vẫn chưa tìm được.

Thì bây giờ bạn đừng quá lo lắng, vì hiện nay tại Dermaster Việt Nam đã áp dụng và thành công loại công nghệ, có thể điều trị tình trạng sẹo rỗ với độ hiệu quả lên đến 90%. Đó là công nghệ lăn kim Purifiant tại Dermaster Việt Nam.

trị sẹo rỗ cùng purifiant

Hãy cùng xem công nghệ lăn kim Purifiant tại Deramster Việt Nam điều trị sẹo rỗ trên da thế nào.

Công nghệ Lăn kim cùng Purifiant điều trị sẹo rỗ ra sao ?

Đầu tiên để thực hiện được công nghệ này không thể không kể đến : Máy thiết bị lăn kim và tinh chất Purifiant. Chính sự kết hợp này đã mang đến sự thành công trong việc điều trị sẹo rỗ trên da.

Máy thiết bị lăn kim tại Dermaster Việt Nam sẽ sử dụng máy lăn kim Bella, vì đây là máy lăn kim hiện đại nhất hiện nay với đầu lăn kim hoàn toàn tự động, không còn phải thực hiện thủ công. Chính vì thế những đường kim sẽ nhanh và chuẩn xác để tạo ra đường dẫn cho tinh chất, đồng thời kích thích các chuỗi phản ứng Collagen và Elastin để làm đầy sẹo rỗ.

Tinh chất Purifiant đây chính là tinh chất thần kỳ trong cả liệu trình, đến từ thương hiệu nổi tiếng của French Beauty với khả năng điều trị sẹo rỗ, làm lành, làm đầy da siêu việt.

Với các thành phần Purifiant sau :

– Acid hyaluronic: có tác dụng làm đầy có vùng sẹo đây được xem là thành phần quyết định trọng điều trị sẹo rỗ.  

– Acid salicylic & Azeolyl glicinate: Có khả năng ức chế và điều trị các loại mụn trứng cá, kiểm soát tiết nhờn trên da.

– Chiết xuất Hamamelis Virginiana – Chiết xuất Propolis: Tác dụng làm dày mô, kháng viêm, đặc biệt phù hợp cho cả da dầu và da mụn.

– Gluconate đồng, kẽm: kích thích sản sinh collagen và elastin tăng liên kết và độ đàn hồi ở dưới da, hồi phục và tái tạo làn da.

– Các acid amin: Đẩy nhanh tốc độ tổng hợp collagen và phục hồi vùng sẹo rỗ.

lăn kim purifiant

Cơ chế hoạt động của công nghệ lăn kim Purifiant điều trị sẹo rỗ:

Máy thiết bị lăn kim Bella sẽ tạo ra những đường dẫn từ những đầu kim nhỏ của thiệt bị, để dẫn đường cho các tinh chất Purifiant có thể thẩm thấu trực tiếp vào tế bào da. Đồng thời việc lăn kim sẽ tạo ra sự kích thích kết hợp giữa Collagen và Elastin để làm đầy sẹo rỗ, và những tổn thương của những đầu kim Bella sẽ được có chế làm lành vết thương của cơ thể làm lành. Sau khi các tinh chất Purifiant được thẩm thấu trực tiếp vào da, các hoạt chất tạo lên Purifiant sẽ thực hiện các chức năng : làm đầy các mô sẹo, hồi phục làn da, tái tạo làn da mới…

trị sẹo rỗ lâu năm với purifiant

Đó là tất cả những gì mà công nghệ lăn kim cùng Purifiant tại Dermaster Việt Nam mang lại cho làn da bị sẹo rỗ. Nếu bạn thắc mắc hãy đến trực tiếp Dermaster Việt Nam để các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn có phương pháp thích hợp nhất cho làn da sẹo rỗ của bạn. Đặc biệt tại Dermaster Việt Nam có công nghệ điều trị tình trạng sẹo rỗ lâu năm đã xơ cứng, bạn có thể xem chi tiết tại đây.