DERMASTER biết rằng, ngoài kia có rất nhiều chị em cứ nghĩ rằng “Chỉ Ultra V Lift chỉ sử dụng cho mỗi việc nâng cao sống mũi”, nhưng thực tế thì Công nghệ Chỉ Ultra V Lift không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Với việc đi đầu trong Công nghệ Chỉ Ultra V Lift, DERMASTER đến nay đã ứng dụng thành công Công nghệ Nâng mũi 3 phương pháp mới nhất bằng chỉ Ultra V Lift, giúp khắc phục hầu hết các khuyết điểm về dáng mũi mà khách hàng đang gặp phải.

 

 

1. NÂNG CAO SỐNG MŨI KHẮC PHỤC DÁNG MŨI THẤP TẸT BẨM SINH

Đương nhiên, việc sở hữu một chiếc mũi thấp và tẹt khiến nhiều người cảm thấy tự ti khi giao tiếp. Nhưng cũng không phải ai cũng can đảm chịu đau đớn để đi phẫu thuật nâng mũi, lại càng sợ và lo lắng về biến chứng.

Ứng dụng dòng chỉ Ultra V Hiko Cannula của Ultra V Lift, DERMASTER giúp cải thiện vùng sống mũi thấp tẹt trước đó, trở nên cao và thẳng đều như mong muốn. Ultra V Hiko Cannula với chất liệu PCL khi được đưa vào da sẽ tự tiêu thành CO2 và H2O, đồng thời kích thích tăng sinh collagen liên tục trong 56 tháng. Quá trình tăng sinh collagen kéo dài sẽ đồng thời giúp hình thành sụn mũi vĩnh viễn.

Lưu ý: Sau một thời gian, sóng mũi có thể bị lài xuống khi chỉ tự tiêu, lúc này chị em nên đi dặm thêm chỉ để có được dáng mũi cao hoàn hảo bền đẹp cùng thời gian.

 

2. NÂNG CAO CHÓP MŨI, ĐẦU MŨI THON GỌN CHUẨN PHONG THỦY

Vùng đầu mũi to bè, cũng khiến chiếc mũi của bạn mất điểm rất nhiều, đồng thời cũng làm cho tổng thể gương mặt mất đi sự cân đối. Chuẩn đầu mũi cao là một yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên sự hài hòa và thanh thoát của chiếc mũi, do đó DERMASTER ứng dụng dòng chỉ Ultra V Hiko Short giúp nâng vùng chóp mũi, tạo đầu mũi cao, cũng đồng thời giúp làm kín đầu mũi.

Hầu hết các dòng chỉ Ultra V Lift mà DERMASTER đang ứng dụng cho vùng mũi đều là thế hệ mới nhất, thành phần chất liệu PCL có khả năng kích thích tăng sinh Collagen liên tục, hình thành khung nâng đỡ đầu mũi, đảm bảo cho trụ mũi vững chắc.

3. KÉO DÀI ĐẦU MŨI, THU HẸP CÁNH MŨI CHO CHIẾC MŨI HOÀN HẢO HẾT MỨC

Chiếc mũi vẫn chưa thực sự hoàn hảo khi cánh mũi vẫn còn to bè, đầu mũi quá ngắn so với tổng thể, không cân đối. Với kỹ thuật chuyên nghiệp, bác sỹ tại DERMASTER sử dụng Chỉ Ultra V Hiko Short ở tầng nông kéo dài vùng da đầu mũi, kéo theo vùng cánh mũi cũng được nâng lên, tạo hình chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Cánh mũi thô bè được thu gọn mà không cần phải phẫu thuật đau đớn, không cần nghỉ dưỡng, mũi đẹp tự nhiên và thấy rõ ngay sau khi vừa làm xong.

Bên cạnh việc khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của chiếc mũi mà hoàn toàn không dao kéo, không phẫu thuật, Nâng mũi 3 phương pháp chỉ Ultra V Lift còn có tác dụng hạn chế mụn cám, mụn đầu đen ở vùng da mũi nhờ lõi chỉ chứa tinh thể vitamin C. Theo đó, trong quá trình sợi chỉ tự tiêu sẽ kích thích tăng sinh collagen, đồng thời giải phóng Vitamin C trong lõi chỉ nhằm chống oxy hóa, chống nắng nội sinh và hạn chế mụn cám.