Khởi đầu cho một hành trình tận hưởng ưu đãi bất tận tại Dermaster. Sở hữu thẻ thành viên Dermaster Member Card để tận hưởng những đặc quyền ưu đãi cùng những quà tặng vô cùng hấp dẫn.

 

 

I - ĐẶC QUYỀN CỦA CHỦ THẺ THÀNH VIÊN DERMASTER MEMBER CARD

 

Nhằm giới thiệu những dịch vụ chất lượng với mức giá ưu đãi chưa từng có, dành riêng cho các khách hàng thân thiết, Dermaster VietNam mang đến quý khách hàng: Thẻ thành viên Dermaster Member Card.

 

Thẻ thành viên Dermaster Member Card như một chiếc vé thông hành đẳng cấp, để khách hàng có cơ hội tận hưởng những đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ sở hữu: được ưu tiên đặt lịch trước, được tiếp đón chu đáo, được mua mỹ phẩm cao cấp - mua dịch vụ tại Dermaster với giá ưu đãi (*), và được trải nghiệm hàng chục liệu trình đẳng cấp hoàn toàn miễn phí, tại không gian sang trọng của Dermaster.

 

 

 

Chúng tôi có tổng cộng 3 hạn mức thẻ như sau: Gold Member, Diamond Member, Platinum Member. Đặc quyền ưu đãi của chủ thẻ thành viên Dermaster Member Card sẽ thay đổi theo từng hạn mức thẻ sở hữu. 

 

(*) Lưu ý, giá trị thẻ không được tính vào giá trị làm dịch vụ của Bs Hàn. và không áp dụng cho dịch vụ chỉ.

 

GOLD MEMBER CARD

 

Thẻ thành viên GOLD - Chủ thẻ sở hữu thẻ thành viên GOLD sẽ được hưởng đặc quyền ưu đãi với giá trị 10.000.000đ. Khi sở hữu thẻ GOLD, khách hàng được TẶNG FREE 2 buổi liệu trình tùy chọn ở hạng mục MỤC II (bên dưới). 

 

 

Ngoài ra, chủ thẻ sở hữu thẻ thành viên GOLD còn được hưởng đặc quyền ưu đãi mua dịch vụ tại Dermaster VietNam với giá ƯU ĐÃI 25%.

 

DIAMOND MEMBER CARD

 

Thẻ thành viên DIAMOND - Chủ thẻ sở hữu thẻ thành viên DIAMOND sẽ được hưởng đặc quyền ưu đãi với giá trị 30.000.000đ. Khi sở hữu thẻ DIAMOND, khách hàng được TẶNG FREE 5 buổi liệu trình tùy chọn ở hạng mục MỤC II (bên dưới). 

 

 

Ngoài ra, chủ thẻ sở hữu thẻ thành viên DIAMOND còn được hưởng đặc quyền ưu đãi mua dịch vụ với giá ƯU ĐÃI 30%, và đặc quyền ưu đãi mua mỹ phẩm với giá ƯU ĐÃI 15% (sinh nhật ưu đãi 20%) tại Dermaster VietNam.

 

PLATINUM MEMBER CARD

 

Thẻ thành viên PLATINUM - Chủ thẻ sở hữu thẻ thành viên PLATINUM sẽ được hưởng đặc quyền ưu đãi với giá trị 50.000.000đ. Khi sở hữu thẻ PLATINUM, khách hàng được TẶNG FREE 10 buổi liệu trình tùy chọn ở hạng mục MỤC II (bên dưới). 

 

 

Ngoài ra, chủ thẻ sở hữu thẻ thành viên PLATINUM còn được hưởng đặc quyền ưu đãi mua dịch vụ với giá ƯU ĐÃI 50%, và đặc quyền ưu đãi mua mỹ phẩm với giá ƯU ĐÃI 15% (sinh nhật ưu đãi 20%) tại Dermaster VietNam.

 

II - DỊCH VỤ TRẢI NGHIỆM CỦA CHỦ THẺ THÀNH VIÊN DERMASTER MEMBER CARD

 

Dermaster gửi quý khách danh sách các dịch vụ nằm trong danh mục dịch vụ tùy chọn trải nghiệm miễn phí dành riêng cho chủ thẻ thành viên DIAMOND MEMBER và PLATINUM MEMBER.

 

Điện di multivitamin 1,300.000 Lần
Điện di cung cấp ẩm, ngừa khô da với Hyaluronic Acid 1,300.000 Lần
Liệu trình chăm sóc da sau 5 ngày lăn kim 2,400.000 Lần
Liệu trình chăm sóc da sau căng chỉ 2,400.000    Lần
Liệu trình chăm sóc da sau peel             2,400.000    Lần
Điều trị mụn lưng và thâm do mụn  2,800.000    Lần
Ẩm mượt và tăng sức đề kháng 2,800.000    Lần
Điều trị mụn viêm 2,500.000    Lần
Nuôi da với collagen 5 lớp 2,400.000    Lần
Giải cứu làn da nhạy cảm, nghiện kem trộn  2,400.000    Lần