Ở thời tiết việt nam, nắng nóng nên tình trạng mụn xuất hiện rất nhiều không những ở trên da mặt mà cả ở da lưng. Vì vùng lưng ít chăm sóc nên mụn sẽ nổi lên rất nhiều, nên việc da lưng không mịn màng là thế, nặng hơn là khi mụn vỡ ra để lại cái vết thâm mụn đen gây mất thẩm mỹ vùng da lưng của bạn. Vậy nên phải có phương pháp khắc phục và chăm sóc vùng da lưng đúng cách.

Hiện nay, tại Dermaster Việt Nam đang có một phương pháp điều trị khắc phục tình trạng mụn và thâm mụn ở lưng đúng cách và hiệu quả. Đó là công nghệ lăn kim cùng Collagen sống trị mụn lưng.

trị mụn lưng cùng collagen sống

Trị mụn lưng với công nghệ lăn kim Collagen sống như thế nào ?

Với tình trạng mụn ở lưng, công nghệ lăn kim từ máy lăn kim Bella cùng với đầu kim nhỏ và tự động sẽ tạo ra sự kích thích Collagen trong da, đồng thời tạo ra những đường dẫn nhỏ để có thể đưa tinh chất Collagen sống vào thẳng tế bào da để thực hiện các chức năng của các hoạt chất tạo nên Collagen sống.

Collagen sống trước đây không có khả năng điều trị mụn, nhưng hiện nay khi kết hợp các hoạt chất như : Collagen Sống, Hyaluronic Acid, Elastin, Arbutin, Vitamin C.. đã có thể điều trị mụn siêu việt.

Với Hyaluronic acid là chất cung cấp ẩm để duy trì và tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt chất khác hoạt động điều trị mụn và thâm mụn trên lưng. Không những chỉ điều trị mụn và thâm trên lưng, công nghệ lăn kim Collagen sống còn có khả năng đặc biệt khác mà những công nghệ khác không có.

fresh collagen collagen sống

Khả năng khác mà công nghệ lăn kim cùng Collagen sống trị mụn mang lại :

+ Cải thiện cấu trúc da, khiến da khỏe mạnh hơn.

+ Tăng sinh Collagen cho da săn chắc.

+ Cung cấp ẩm cho da luôn khỏe không bị khô, sần sùi.

+ Làm da trắng sáng, đồng màu

+ Ngăn ngừa mụn mới hình thành

Đó là tất cả những gì mà công nghệ lăn kim cùng Collagen sống trị mụn mang lại. Đây được xem là công nghệ điều trị mụn đúng cách và chuẩn khoa học khi tận dụng chuẩn xác cơ chế tự hồi phục vết thương của cơ thể. Công nghệ có thể điều trị cả mụn trên da mặt, bạn có thể xem tại đây.

trị mụn cùng lăn kim với collagen sống

Quy trình thực hiện điều trị mụn lưng với công nghệ lăn kim cùng Collagen sống :

Bước 1 : Tẩy trang cùng với sản phẩm Cleansing Gel.

Bước 2 : Rửa da, làm sạch da bằng sản phẩm Cleansing Milk.

Bước 3 : Ủ tê trong thời gian 40 phút.

Bước 4 : Lau tê và  Sử dụng máy lăn kim Bella để lăn kim tạo đường dẫn cho Collagen Sống thẩm thấu trực tiếp vào tế bào da (Collagen Sống sẽ được pha với nước kích hoạt riêng phù hợp với da).

Bước 5 : Sử dụng máy điện di Cryo Stamp hoặc máy Smartcool để Điện di lạnh giúp thẩm thấu sâu tinh chất Collagen Sống vào da và làm dịu da sau khi đưa Collagen sống vào da.

Bước 6 : Chiếu ánh sáng sinh học giảm sưng, giảm đỏ và thanh lọc da.

Tổng thời gian liệu trình khoản 90 phút. Bạn sẽ có một làn da lưng trắng trẻo sạch mụn và không con thâm mụn. Để có thể tự tin khỏe làn da lưng trước mọi ánh nhìn. Hãy đến Dermaster Việt Nam để biết thêm chi tiết về liệu trình công nghệ lăn kim cùng Collagen sống.