“Công nghệ chỉ Ultra V Lift đã xuất hiện trên Heritage Fashion số tháng 3-4/2019, tạp chí được phát hành chính thức trên mọi chuyến bay của Vietnam Airlines, để giới thiệu đến Quý độc giả phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật bằng chỉ sinh học đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay”.

 

Giáo sư Kwon Han Jin và Thương hiệu chỉ Ultra V Lift xuất hiện trên tạp chí Heritage Fashion

Heritage Fashion là tạp chí chuyên về thời trang, nghệ thuật sống cao cấp với được phát hành chính thức trên tất cả chuyến bay của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam -  Vietnam Airlines, văn phòng đại diện của Vietnam Airlines trên thế giới, nhiều khách sạn, nhà hàng 5 sao…

 Tạp chí Heritage Fashion xuất hiện tại khách sạn 5 sao

Với vai trò là Tạp chí chính thức trên các chuyến bay của Việt Nam Airlines,  Heritage Fashion đã trở thành người bạn đường thân thiết của tất cả các hành khách trên các chuyến bay của Vietnam Airlines.

Tạp chi Heritage Fashion đồng hành cùng hành khách trên mỗi chuyến bay

Với số lượng phát hành và độc giả lớn nhất Việt Nam, có thể nói, Heritage Fashion chính là “cầu nối” đưa các sản phẩm công nghệ, thời trang hay phương pháp làm đẹp hiện đại với phong cách sang trọng, độc đáo đến với khách hàng. Chính vì vậy, vấn đề hình ảnh nội dung quảng cáo của bất kỳ sản phẩm nào được xuất hiện trên ấn phẩm của tạp chí đều bắt buộc phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu vô cùng khắt khe về chất lượng cũng như giá trị thương hiệu mang lại cho cộng đồng.

 

Tại Việt Nam, Dermaster VietNam là một trong những địa chỉ tiên phong và cũng là nơi dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift. Trực thuộc Hệ thống viện thẩm mỹ Dermaster Global Clinic nổi tiếng toàn cầu có trụ sở tại Hàn Quốc , không chỉ có mặt tại Việt Nam rất sớm, mà còn có chi nhánh tại 16 quốc trên toàn thế giới: Singapore, HongKong, Malaysia, Thụy Sĩ, Thái Lan, Philippines….

Dermaster VietNam đã được ký kết chuyển giao Chỉ Ultra V Lift ĐỘC QUYỀN bởi Giáo sư Bác sĩ Kwon Han Jin - Nhà sáng chế thương hiệu chỉ Ultra V Lift, và cũng là người sáng lập nên Hệ thống Dermaster Global Clinic.