Trải qua quãng thời gian 2 năm, chủ nhân giải thưởng cuộc thi “Đẹp Như Thần Tượng” trị giá 200 TRIỆU, do Dermaster VietNam tổ chức, bây giờ đã thay đổi rất nhiều. Đó chính là Kim Đào, từ một diễn viên hài chưa nổi danh, sở hữu gương mặt béo nọng, cô đã lột xác hoàn toàn và chạm đến đỉnh cao của sự nghiệp.

 

 

HÀNH TRÌNH TÌM ĐẾN GIẢI THƯỞNG 200 TRIỆU CỦA KIM ĐÀO

 

Trước khi đến với giải thưởng 200 triệu chương trình Đẹp Như Thần Tượng, Kim Đào là diễn viên hài mới nổi, mặc dù rất yêu nghề nhưng luôn tự ti về nhan sắc, điều này cũng khiến cô gặp không ít khó khăn trong sự nghiệp. Kim Đào từng chia sẻ với chúng tôi:

 

…Mình sinh ra đã là một người không có sắc vóc, khuôn mặt cũng không được xinh đẹp. Mình luôn mặc cảm về ngoại hình của mình. May mắn được làm công việc mình thích, được đóng phim được diễn xuất. Nhưng mình chỉ bị đóng khung vào những vai xấu, độc, lạ… Vì ngoại hình của mình chỉ đóng những vai hài hước xấu xí để gây cười. Mình luôn mong ước một lần được đóng vai đẹp, đàng hoàng như bao người khác…

Đại diện Dermaster VietNam trao giải thường 200 TRIỆU cho Kim Đào

May mắn biết được chương trình “ĐẸP NHƯ THẦN TƯỢNG” của DERMASTER và mình đã đăng ký tham dự. Khi biết mình là người được chọn cho giải thưởng trị giá 200 triệu, Đào đã rất vui mừng…Hy vọng sau khi có được diện mạo mới, mình sẽ có được nhiều vai diễn hơn và có được cuộc sống tốt hơn!...” Kim Đào chia sẻ thêm.

 

Người ta vẫn nói “nhan sắc không là tất cả”, nhưng đối với một số trường hợp, như bạn KIM ĐÀO – một diễn viên trẻ yêu nghề, luôn muốn được thể hiện những vai diễn đa dạng cho khán giả, thì nhan sắc lại ảnh hưởng rất nhiều.

 

DIỄN VIÊN KIM ĐÀO “LỘT XÁC” THÀNH CÔNG NHỜ CHỈ ULTRA V LIFT

Vốn dĩ sở hữu gương mặt ngắn, bầu bĩnh, má nhiều thịt…chính nhờ công nghệ chỉ Ultra V Lift đã giúp gương mặt Kim Đào thanh thoát hơn, gọn hơn , mà vẫn giữ được nét riêng vốn có.

Kim Đào được Giáo sư Kwon Han Jin trực tiếp thăm khám và thực hiện

Ngay sau khi nhận giải thưởng, Kim Đào bắt đầu hành trình Đẹp Như Thần Tượng là ca sĩ Adele. Đào được Giáo sư Kwon Han Jin - Cha đẻ thương hiệu chỉ Ultra V Lift trực tiếp thăm khám và thực hiện, sử dụng công nghệ chỉ Ultra V Lift điều chỉnh toàn diện khuôn mặt.

CHỈ 1 LẦN DUY NHẤT – NÂNG CƠ MẶT BẰNG CHỈ ULTRA V LIFT: Diện mạo Kim Đào đã thay đổi hoàn toàn, MẶT THANH THOÁT, THON GỌNĐƯỜNG NÉT MƯỢT MÀ.

Không chỉ dừng lại ở đó, sự nghiệp Kim Đào càng khởi sắc hơn, khi được Dr Kwon thực hiện nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift tại Dermaster VietNam:

-Dáng mũi cao sang thấy rõ

-Đường nét hài hòa tự nhiên

Hình ảnh mới nhất của Kim Đào - Tháng 11/2019

Đặc biệt, làm đẹp bằng công nghệ chỉ Ultra V Lift là không phẫu thuật, do đó bạn sẽ không thấy đau đớn, hay băng bó sau khi thực hiện. Ngoài ra, hoạt động bình thường mà không cần nghỉ dưỡng, thích hợp với những người bận rộn, công việc diễn viên như Kim Đào…quan trọng là nhìn rất tự nhiên như không hề có sự can thiệp thẩm mỹ nào. Vậy nên không khó để hiểu, tại sao Kim Đào lại lựa chọn chỉ Ultra V Lift , mà không phải là một phương pháp khác.

Hiện tại, hình ảnh cô diễn viên hài Kim Đào mũm mĩm ngày nào, nay đã thay đổi 360 độ. Được nhiều khán giả quan tâm, cô nhận được nhiều show diễn hơn, được đóng những vai diễn mà cô hằng mong ước trước kia. Mới đây nhất, tháng 10/2019 Kim Đào xuất sắc vượt qua rất nhiều thí sinh để trở thành Quán quân cuộc thi Gương Mặt Truyền Cảm Hứng.

Kim Đào - Quán quân Gương Mặt Truyền Cảm Hứng

ĐẸP ĐỂ THÀNH CÔNG HƠN! KIM ĐÀO ĐÃ LÀM ĐƯỢC. CÒN BÀN THÌ SAO?