Ngày nay, phương pháp nâng mũi bằng chỉ  không còn quá xa lạ  với các tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên, ít người hiểu rõ về các loại chỉ nâng mũi không phẫu thuật này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về các phương pháp này cũng như ưu điểm, chi phí của từng loại.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Nâng mũi bằng Chỉ Ultra V Lift nâng cao và làm đầy đặn sống mũi, cánh mũi và đầu mũi,  mang đến cho phái đẹp vẻ đẹp thanh tú. Chỉ Ultra V-Lift định hình sóng mũi sau khi đưa sụn vào, giúp trẻ hóa sụn cũ và kích thích nâng sụn mới cho mũi cao thanh tú, hài hòa và tự nhiên.

Nâng mũi hiện nay đã được  biết đến rộng rãi tại Việt Nam. Đây được coi là phương pháp nâng mũi không  phẫu thuật và không tác động  dao kéo mà lại giúp cải thiện dáng mũi như ý.

Thời gian nâng mũi bằng chỉ không phẫu thuật Ultra V Lift mất khoảng 15 đến 20 phút.

Chỉ Ultra V Lift tự tiêu sau 24 tháng và kích thích tăng sinh collagen liên tục

Ưu điểm

 • Chỉ tự tiêu sau 24 tháng và kích thích tăng sinh collagen liên tục trong 56 tháng

 • An toàn: Đây là phương pháp  được  nhiều chị em lựa chọn  vì đảm bảo an toàn không gây  biến chứng. Công nghệ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift sử dụng chất liệu từ chỉ dùng trong phẫu thuật tim mạch và tương thích với nhiều cơ địa khác nhau. Vì vậy, không có bất kỳ tác dụng phụ nào khi cấy  vào mũi. 

 • Nhanh chóng: Chỉ mất 5 phút để thực hiện nâng mũi bằng chỉ  Ultra V Lift. Phương pháp này phù hợp với những khách hàng bận rộn. Đặc biệt, bạn không phải mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi. 

 • Không để lại sẹo:  Ultra V Lift là phương pháp nâng mũi  không phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao  nên không để lại sẹo. 

 • Đẹp tự nhiên: Bác sĩ, chuyên viên tiêm đúng liều lượng theo  dáng mũi  để tạo  dáng mũi đẹp tự nhiên, đường nét mềm mại.

Chi Phí

 • Nâng  mũi (mũi thấp,  tẹt, mũi  gồ, mũi gồ): 30.000.000 VNĐ / liệu trình 

 • Thu gọn cánh mũi + chống cao đầu mũi (mũi to, đầu mũi thấp và to): 12.000.000 VNĐ / liệu trình 

 • Dặm thêm sống mũi: 15.000.000đ / liệu trình 

 • Chống cao đầu mũi: 10.000.000 VNĐ / liệu trình 

 • Tạo hình (DR Kwon) chỉnh sửa dáng mũi cong, mũi gãy, mũi gồ khi cần thiết (khách hàng có thể thực hiện bằng nhiều cách như đặt sụn, tiêm chất làm đầy, chỉnh sửa qua can thiệp): 2.000 USD / liệu trình

Trước và sau khi nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Nâng chóp mũi bằng chỉ Ultra V PCL

Trong trường hợp bạn chưa biết, thì Ultra V PCL là thế hệ  mới nhất của chỉ Ultra V Lift. Nâng  mũi bằng  chỉ  là kỹ thuật chỉnh sửa khuôn mặt không phẫu thuật tiên tiến hiện nay.

Chỉ Ultra V PCL không chỉ kế thừa những đặc điểm trước đây của chỉ Ultra V Lift mà còn được GS Kwon Han Jin cải tiến hoàn toàn. 

 • Bằng cách làm cho sợi chỉ có gai, độ bám dính vào vải được cải thiện và hình thành cấu trúc hình chữ V dễ dàng hơn.

 • Khi được cấy vào da, các sợi chỉ không chỉ giúp kéo mà còn lấp đầy những vùng hõm để tổng thể thon gọn hơn. 

 • Nó có khả năng liên tục tăng sản xuất collagen để cải thiện tế bào da và trẻ hóa làn da. 

 • Lõi chỉ chứa Vitamin C làm sáng và mịn da tự nhiên.

Ưu điểm

Khác với các phương pháp thẩm mỹ trước đây, nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL không đau và an toàn vì bạn không cần phải phẫu thuật. Sợi chỉ được đưa vào đầu mũi để nâng và thu gọn cánh mũi, giúp mũi trông  tự nhiên và hài hòa hơn. 

Sau khi  cải thiện dáng mũi xong, bạn có thể sinh hoạt lại bình thường

Ngoài ra, chỉ, nó sẽ tự tự động tiêu biến sau một khoảng thời gian nhất định mà không cần phải đi tháo cắt. Không những vậy, việc nâng mũi bằng hình thức này khá nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Đặc biệt sau khi  cải thiện dáng mũi xong, bạn có thể sinh hoạt lại bình thường mà không cần thêm thời gian nghỉ dưỡng như các phương pháp truyền thống. Phương pháp này có tác dụng tức thì và giúp chị em ngày càng xinh đẹp hơn với dáng mũi cao chuẩn  hài hòa với khuôn mặt.

Chi Phí

 • Thu gọn cánh mũi + Chống cao đầu mũi (Cánh mũi to; đầu mũi thấp và to): 12.000.000đ/ liệu trình 

 • Điêu khắc điều chỉnh dáng mũi bị lệch, gãy, khấc theo yêu cầu (DR Kwon) (Khách đã can thiệp nhiều phương pháp như đặt sụn, tiêm Filler, đã chỉnh sửa nhiều lần): 2,000$/liệu trình.

Chỉ sinh học Misko

Nâng mũi bằng chỉ (Misko Nano) nhập khẩu từ Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi  mới nhất. Nhờ  phương pháp này, bạn có thể có được  dáng mũi rất đẹp mà không cần phẫu thuật. 

Bác sĩ đặt một sợi chỉ (Misko Nano) vào mũi của bạn. Sau khi nhúng vào  mũi,  sợi chỉ sẽ tạo thành một khối đồng nhất. Nếu cánh mũi của bạn bị phồng hoặc đầu mũi  quá to, bác sĩ sẽ thực hiện một kỹ thuật đơn giản là thu gọn đầu mũi để  nâng mũi cao hơn.

Ưu điểm

Nâng mũi bằng sợi chỉ (Misko Nano) chỉnh hình dáng mũi và mang lại vẻ đẹp  hài hòa, cân đối cho khuôn mặt. Rất phù hợp khi dáng mũi đã khá hoàn hảo và chỉ có những khuyết điểm nhỏ sẽ cho kết quả tốt hơn.

Chỉ phù hợp với những người có chiếc mũi nhỏ, còn nếu có nhiều khuyết điểm như mũi bị biến dạng, mũi thấp, mũi gãy… thì nên lựa chọn  phương pháp khác để có  hiệu quả tốt nhất.

Nâng mũi bằng chỉ (Misko Nano) phù hợp với mũi nhỏ, ít khuyết điểm

Chi Phí

Cũng như các loại nâng mũi bằng chỉ không phẫu thuật, nâng mũi bằng chỉ Miko có giá ohuj thuộc vào tình trạng mũi cũng như cơ sở thực hiện cho bạn. Thông thường, giá nâng mũi bằng chỉ Miko dao động từ 8-20 triệu/liệu trình.

Các loại chỉ nâng mũi không phẫu thuật - Chỉ Hiko

Nâng mũi bằng chỉ Hiko là phương pháp  cải thiện độ mỏng của đầu mũi và độ cao của sống mũi bằng chỉ khâu sinh học (Hiko). Chỉ Hiko bao gồm collagen, một loại protein và thường được sử dụng trong phẫu thuật tim mạch. Nó rất nhỏ, mỏng, bền, mạnh mẽ và hiếm khi gây ra phản ứng đào thải.

Ưu điểm

 • Thời gian thực hiện nhanh chóng (chỉ 20-30 phút) và không can thiệp phẫu thuật 

 •  Mang lại dáng mũi thon gọn, cao và thanh thoát 

 •  Phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là những người không muốn phẫu thuật

 •  Sau một thời gian có thể tự tiêu được và hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe. 

 Tuy nhiên, phương này cũng tồn tại một số hạn chế. Hiệu quả ngắn hơn so với các phương pháp nâng mũi khác. Theo các chuyên gia, nâng mũi bằng chỉ Hiko chỉ  kéo dài khoảng 1 - 2 năm, tùy cơ địa. Đối với những  người đã bước vào giai đoạn lão hóa, hiệu quả có thể  rút ngắn xuống còn 6 - 7 tháng.

Chi Phí

Theo khảo sát, giá nâng mũi bằng chỉ Hiko là từ 7 triệu đến 12 triệu. Tùy thuộc vào tiêu chí thực hiện, khuyết điểm  vùng mũi và một số yếu tố khách quan khác. Do đó, hãy trao đổi với bác sĩ của bạn về chi phí thực tế khi nâng mũi bằng phương pháp này.

Chỉ Hiko bao gồm collagen, một loại protein và thường được sử dụng trong phẫu thuật tim mạch

Chỉ vàng 24k

Nâng mũi (bằng chỉ vàng 24k) sử dụng sợi chỉ sinh học Gold Thred V-Lift với một lớp vàng 24k mỏng  bên ngoài sợi chỉ. Khi thực hiện nâng mũi (sử dụng các sợi chỉ vàng 24k), bác sĩ sẽ sử dụng một dụng cụ đặc biệt để đưa các sợi chỉ vàng vào mũi, làm đầy và nâng cao  sống mũi. 

Chỉ vàng 24k sau khi được cấy vào mũi  đóng vai trò như một hệ thống nâng đỡ, nâng đỡ và kéo căng mô mũi, chống chảy xệ  quanh mũi hiệu quả. Ngoài ra, chỉ vàng còn kích thích sản sinh collagen, nâng cao hiệu quả làm đẹp.

Ưu điểm

 • Không  xâm lấn, cắt rạch, bóc tách mà không cần động đến dụng cụ phẫu thuật. 

 • Mang lại dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, không đau đớn. 

 • Không để lại sẹo mất thẩm mỹ

 • Thực hiện nhanh chóng mà không mất thời gian để nghỉ dưỡng

 • Chi phí hợp lý phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng có tỷ lệ phát sinh biến chứng khác cao cũng như không sửa được các dáng mũi gồ, cánh mũi to,…

 

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k có giá thành khá cao (Hình minh họa)

Chi Phí

Hiện nay, dịch vụ nâng mũi sử dụng chỉ vàng 24k có  giá rất cao, dao động từ 50 triệu đồng đến 140 triệu đồng, tùy vào tình trạng mũi. Xét về chi phí  so với hiệu quả thẩm mỹ “ngắn hạn”, nâng mũi (sử dụng chỉ vàng 24k) có thể coi là một phương pháp thẩm mỹ quá đắt đỏ.

Các loại chỉ nâng mũi không phẫu thuật như Ultra V Lift, Hiko,… hiện đang là phương pháp được rất nhiều chị em yêu thích. Không chỉ an toàn mà đặc biệt bạn không cần phải phẫu thuật hay trải qua cảm giác đau đớn như các phương pháp khác. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ uy tín để nâng mũi cũng là yếu tố giúp bạn có chiếc mũi thật hoàn hảo. Liên hệ với Dermaster để được tư vấn cụ thể về nhu cầu của bạn nhé!