Chăm sóc da sau làm chỉ với Ultra V Moisture HA 100 là giải pháp được rất nhiều chị em tin dùng. Sau khi kết thúc quá trình làm đẹp với chỉ, các chị em cần có kế hoạch chăm sóc làn da để duy trì được kết quả lâu dài. Ultra V Moisture HA 100 chính là một trong những tinh chất cần thiết cho việc chăm sóc, phục hồi, tái tạo làn da sau khi làm chỉ.

Chăm sóc da sau làm chỉ với Ultra V Moisture HA 100 và khái niệm chok chok

 

 

Ultra V Moisture HA 100 là sản phẩm cần thiết có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc làn da sau khi làm chỉ. Đây là sản phẩm có chức năng dưỡng ẩm từ sâu bên trong giúp làn da mềm mịn đến từ thương hiệu danh tiếng DDK. Vậy Chăm sóc da sau làm chỉ với Ultra V Moisture HA 100 sẽ giúp cho và làn da chok chok là gì?

Chok chok là một khái niệm phổ biến để chỉ người sở hữu làn da căng bóng, trong veo như sương mai. Để có được làn da này là điều không hề dễ dàng. Bên cạnh việc quan tâm chăm sóc da đúng cách còn cần phải quan tâm đặc biệt đến bước dưỡng ẩm sâu. Khi làn da được bổ sung đầy đủ dưỡng chất và cấp ẩm đúng lúc thì da sẽ chắc khỏe và săn chắc hơn. Ngược lại, nếu việc dưỡng ẩm không đúng cách sẽ rất dễ làm cho da bị khô và thiếu sức sống. Điều này còn dẫn đến tình trạng các nếp nhăn xuất hiện nhanh chóng và các vấn đề về da bắt đầu xuất hiện khiến da bị lão hóa sớm.

Ultra V Moisture HA 100 - Sản phẩm không thể thiếu cho làn da sau làm chỉ

Chăm sóc da sau làm chỉ với Ultra V Moisture HA 100 chính là giải pháp khắc phục những vấn đề trên. Ultra V Moisture HA 100 là sản phẩm dưỡng ẩm có chứa thành phần HA cao. HA có khả năng ngậm nước gấp 1000 lần so với trọng lượng phân tử của chính mình. Chính thành phần này giúp da da luôn mềm mịn và căng bóng.

 

 

Sau khi thực hiện trẻ hóa, nâng cơ với chỉ Ultra V Lift, kết quả mang lại tùy theo cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, nếu chế độ chăm sóc sau liệu trình đúng cách với sản phẩm phù hợp như Ultra V Moisture HA 100 thì hiệu quả sẽ được kéo dài đồng thời mang lại vẻ đẹp như sương cho làn da của bạn. Ultra V Moisture HA 100 là sản phẩm dưỡng ẩm có chức năng phục hồi da sau khi làm chỉ tránh tình trạng da khô, mất nước đặc biệt là vào mùa hè.

Hướng dẫn chăm sóc da sau làm chỉ với Ultra V Moisture HA 100

Chăm sóc da sau làm chỉ với Ultra V Moisture HA 100 việc không hề đơn giản. Bởi vì nếu sử dụng không đúng cách sẽ không mang lại kết quả như mong đợi. Sau khi làm chỉ, làn da cần phải có chế độ chăm sóc đặc biệt để đảm bảo kết quả dịch vụ được duy trì lâu dài. Mỗi ngày, bạn chỉ cần xịt một lượng Ultra V Moisture HA 100 vừa đủ trên lòng bàn tay. Sau đó, thoa đều lên khuôn mặt. Để tinh chất thẩm thấu vào sâu bên trong thì bạn nên thực hiện massage nhẹ nhàng trên da mặt trong 5 phút.

Ngoài ra, các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ còn khuyên dùng các sản phẩm kèm theo như Ultra V Idebenone treatment essence và Ultra V Nutritional Vege Cream của thương hiệu DDK để bảo vệ da từ những tác nhân bên ngoài và giữ ẩm hiệu quả hơn cho da.

Chăm sóc da sau làm chỉ với Ultra V Moisture HA 100 không chỉ giúp da phục hồi nhanh chóng mà còn giúp tái tạo và dưỡng ẩm sâu mang đến cho bạn làn da khỏe khoắn, săn chắc và tràn đầy sức sống.

 

Dermaster Việt Nam