Việc điều trị da nám đã khó mà ngăn ngừa chúng quay trở lại còn khó hơn. Bạn đang lo lắng vì vừa trải qua thời gian trị nám khó khăn, không mong muốn chúng có cơ hội sẽ quay trở lại tấn công da một lần nửa. Đừng lo lắng vì đã có cách chăm sóc da sau điều trị nám với Melanyc Peptide ngăn nám quay lại hiệu quả.

Melanyc Peptide là gì?

Melanyc Petide là một sản phẩm đặc trị thâm nám làm sáng da, tăng tuần hoàn máu, điều trị da không đồng màu, cung cấp độ ẩm cần thiết cho da và làm dịu da. Sản phẩm này được coi như “chìa khóa” trong việc đặc trị da bị nám mảng, tăng hắc sắc tố viêm (PIH) sau khi trị nám bằng phương pháp laser vượt mức hay peeling không đúng.

Sản phẩm Melanyc Peptide được chỉ định áp dụng trong liệu trình điện di lạnh, lăn kim, hoặc cũng có thể dùng để thoa ngoài da vào ban đêm để điều trị nám - tàn nhang.

Điều trị nám với Melanyc Peptide

Đặc điểm nổi bật của Melanyc Peptide trong điều trị nám da

Chăm sóc da sau điều trị nám với Melanyc Peptide là sự kết hợp tối ưu của các thành phần như: vitamin C, Alpha – Arbutin, Glutathione, vitamin B3, SH-Polypeptide-2, Tricholoma Matsutake, Glycyrrhiza Glabra và 13 loại amino acid cuốn vào nhau,… giúp loại bỏ các tác nhân hình thành nám một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Tinh chất nấm thông của Nhật Bản được đưa vào Melanyc Peptide có tác dụng làm trắng sáng và ức chế các gốc tự do an toàn.

Bên cạnh đó, các thành phần khác trong Melanyc Peptide có tác dụng chống viêm, làm dịu da, đồng thời tác động trực tiếp lên quá trình sản sinh Melanin bằng cách ức chế hoạt động của các Enzyme quyết định tốc độ sản sinh Melanin.

Đối tượng chăm sóc da sau điều trị nám với Melanyc Peptide

  • Người bị thâm nám mảng trên da
  • Người có làn da đồi mồi, da không đều màu
  • Người đa điều trị nám và muốn ngăn ngừa nám quay trở lại
  • Người bị nám bẩm sinh

Hiệu quả chăm sóc da sau điều trị nám với Melanyc Peptide

  • Chăm sóc da sau điều trị nám với Melanyc Peptide là cách ngăn chặn sự hình thành của các hắc sắc tố nên da sẽ sáng dần lên một cách rõ rệt chỉ sau một thời gian sử dụng.

Điều trị nám với Melanyc Peptide

  • Các amino acid trong Melanyc Peptide sẽ tẩy đi các tế bào chết từ sâu bên trong da, làm mòn đi lớp sừng, se nhỏ lỗ chân lông, làm da mịn màng và trắng hồng một cách tự nhiên.
  • Thành phần dưỡng chất có trong Melanyc Peptide sẽ ức chế hoạt động của tyrosinase, từ đó ức chế quá trình tạo nám, đồng thời giúp tăng hệ miễn dịch màng tế bào.
  • Vitamin C sẽ giữ ẩm cho da, tránh da không bị kích ứng hạn chế tác hại của ánh nắng mặt trời lên da thúc đẩy quá trình trắng da từ sâu bên trong.
  • Melanyc Peptide cũng là thành phần chính trong việc tiêu diệt các chân nám, xua tan đốm nám,làm sáng da một cách tự nhiên

chăm sóc da sau điều trị nám với Melanyc Peptide bằng phương pháp

Chăm sóc da sau điều trị nám với Melanyc Peptide bằng phương pháp lăn kim ( điện di)  là phương pháp để đưa Melanyc Peptide vào sâu bên trong da cung cấp tinh chất tối quan trọng cho làn da, giúp ngừa nám, làm da sáng hồng, chống viêm, làm dịu da đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cho màng tế bào.

Kết hợp với cơ chế đặc thù của hoạt động lăn kim hoặc điện di lạnh các collagen mới được sản sinh ra một cách nhanh chóng, khắc phục các khiếm khuyết của da một cách tự nhiên và an toàn.

Điều trị nám với Melanyc Peptide

Cơ chế hoạt động của phương pháp điện di lạnh hoặc lăn kim kết hợp với Melanyc Peptide

Sản sinh collagen và elastin, kích thích tái tạo lớp biểu bì làm sạch chân nám và khắc phục đến mức tối đa làn da không đồng màu, trả lại vẻ tươi sáng căng mịn cho làn da.

Nguồn : Dermaster Viet Nam