Cuối năm rồi, chẳng ai muốn “sửa mũi” mà phải nghỉ dưỡng tận 1 tháng, còn phải lo sợ méo lệch - biến chứng trong lúc đang vui xuân. Phương pháp Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift “đập tan” mọi lo lắng của chị em, chỉ với 5 phút bạn đã sở hữu dáng mũi cao thanh tú mà không cần phẫu thuật, an toàn tuyệt đối tại Dermaster VietNam.

Nâng mũi 5 phút không cần phẫu thuật - Công nghệ Hàn Quốc độc quyền

Ultra V Lift là một loại chỉ sinh học có nguồn gốc từ loại chỉ dùng trong phẫu thuật may vá tim mạch và nối mạch máu (những vùng nhạy cảm nhất) nên an toàn tuyệt đối với cơ thể, phù hợp với mọi cơ địa, hoàn toàn không phải lo ngại bị kích ứng hay biến chứng. Được chứng nhận AN TOÀN bởi các tổ chức: FDA Hoa Kỳ, KFDA Hàn Quốc, và là loại chỉ thẩm mỹ DUY NHẤT tại Việt Nam được Bộ Y Tế cấp phép.

Phương pháp Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift mang ưu điểm vượt trội:

- ĐẸP TỰ NHIÊN: Khác với phương pháp đặt sụn thông thường, mũi của bạn sẽ được tạo hình đẹp TỰ NHIÊN, sóng mũi mềm mại, không thô cứng.

- AN TOÀN TUYỆT ĐỐI: Chất liệu chỉ được chứng nhận AN TOÀN, thích ứng với mọi cơ địa, tuyệt đối không gây tác dụng phụ hay biến chứng

- KHÔNG SẸO: Chỉ Ultra V Lift được cấy vào vùng mũi

- NHANH CHÓNG: Thời gian thực hiện CHỈ TRONG 5 PHÚT, không gây sưng phù hay tụ máu bầm nhiều cho các khách hàng. Khách hàng có thể hoạt động bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, với Chỉ Ultra V PCL - Thế hệ chỉ cải tiến mới nhất của Ultra V Lift khả năng tăng sinh Collagen liên tục trong 56 tháng và lõi chỉ chứa Vitamin C, làn da của bạn sẽ được “hồi sinh”, khỏe mạnh và sáng hồng. Vì vậy, với những bạn có mũi thấp, sống mũi vẫn sẽ giữ được dáng và cao hơn so với lúc ban đầu.

Tại sao nên lựa chọn Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift khi bạn muốn sở hữu chiếc mũi cao thanh tú vào dịp cuối năm?

Phương pháp Nâng mũi 5 phút bằng chỉ Ultra V Lift, là công nghệ Hàn Quốc độc quyền tại Dermaster Vietnam, một trong những phương pháp thẩm mỹ ít xâm lấn hàng đầu hiện nay. Không chỉ giúp bạn sở hữu nhanh chóng chiếc mũi cao thanh tú, mà còn đảm bảo an toàn không biến chứng như các phương pháp khác, ứng dụng tạo hình thẩm mỹ mũi đa dạng như:

  • Chỉnh sửa mũi gồ, mũi gãy, mũi tẹt bẩm sinh

  • Thon gọn cánh mũi, kéo dài đầu mũi hài hòa với gương mặt

  • Hiệu chỉnh dáng mũi không ưng ý do nâng mũi trước đó

Những bạn gái mong muốn được đẹp kịp đón tết, chơi lễ, nhưng vẫn đảm bảo AN TOÀN - TỰ NHIÊN, phương pháp Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift đáp ứng cả 3 tiêu chí:

  • Nâng mũi chỉ với 5 phút thực hiện

  • Tuyệt đối an toàn

  • Không đau, không phẫu thuật, phục hồi nhanh mà không cần nghỉ dưỡng

  • Dáng mũi thanh thoát, tự nhiên

Mà gần như vừa Nâng mũi bằng chỉ xong là có thể trở lại hoạt động bình thường ngay sau đó

ĐẶC BIỆT, nhân dịp cuối năm Dermaster VietNam dành tặng GIÁ ƯU ĐÃI khi Nâng mũi 5 phút bằng chỉ Ultra V Lift, CHỈ VỚI 12.750.000 VND, áp dụng từ 08/12 - 31/12/2018. Cơ hội có 102, nhanh tay đăng ký đặt lịch ngay qua Hotline: 0943.178.188 – (028).3520.8186.