Mỗi khi đánh giá vẻ đẹp bên ngoài, mọi người thường nhìn vào hình dáng và tỉ lệ các bộ phận trên gương mặt trước tiên để từ đó đưa ra nhận định. Nếu trước đây, một số quan niệm cho rằng, người phụ nữ đẹp là người sở hữu gương mặt trái xoan với đường nét đằm thắm thì giờ đây quan niệm đó đã bị thay đổi phần nào.

Người phụ nữ trong thời kỳ hiện đại ngày nay phải là người có gương mặt V line thon gọn. Thoạt nhìn, hai gương mặt này khá giống nhau và rất khó để đánh giá gương mặt nào đẹp hơn. Vậy có cách nào để phân biệt mặt trái xoan và mặt V line hay không? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Điểm giống nhau của gương mặt trái xoan và mặt V line

Phần lớn phụ nữ Á Đông đều có gương mặt thô thiếu sự tinh tế với các đường nét hài hòa. Vì thế, họ luôn khao khát có được gương mặt đẹp thon gọn. Mặt trái xoan hay mặt V line đều là niềm ao ước mà các chị em phụ nữ mong muốn sở hữu. Ngày nay, khi công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, việc sở hữu gương mặt đẹp chuẩn V line hay gương mặt trái xoan không còn quá khó khăn.

 

Sở hữu thần thái đầy tự tin với gương mặt đẹp

Thực tế, khi nhìn bằng mắt thường, chúng ta rất dễ nhầm lẫn hai gương mặt này. Bởi vì, hình dạng của mặt trái xoan và mặt V line đều rất thon gọn và có chung một số đặc điểm cơ bản như:

  • Phần xương hàm thon gọn không bị bành rộng ra hai bên

  • Phần cằm có xu hướng hơi nhọn

  • Gương mặt thon dần từ phần má xuống đến cằm

  • Hai gương mặt đều rất ưa nhìn và dễ gây thiện cảm với người đối diện.

Phân biệt mặt trái xoan và mặt V line thông qua tỉ lệ gương mặt

Bên cạnh những điểm giống nhau dễ gây nhầm lẫn thì hai gương mặt này cũng tồn tại một số điểm khác nhau đặc trưng. Bạn sẽ dễ dàng phân biệt được mặt trái xoan và mặt V line bằng cách dựa vào tỉ lệ các bộ phận trên gương mặt.

 

Phân biệt mặt trái xoan và mặt V line

Bạn có thể nhận biết gương mặt hình trái xoan hay mặt V line bằng cách xem xét hình dáng tổng thể của gương mặt. Mặt trái xoan là gương mặt có hình oval gọn gàng với đường nét không quá góc cạnh. Gương mặt này có cằm không quá dài và không quá nhọn. Phần xương hàm cùng với xương cằm tạo thành đường cong mềm mại. Tất cả những đường nét này tạo nên gương mặt tròn trịa vừa phải với ngũ quan cân đối. Gương mặt này được đánh giá là gương mặt mang vẻ đẹp phúc hậu, đầy cuốn hút.

Khác với mặt trái xoan, mặt V line sở hữu phần cằm dài và nhọn. Nhìn tổng quan gương mặt, bạn sẽ thấy từ trán xuống cằm tương tự như hình chữ V ngửa. Gương mặt trái V line là gương mặt thon gọn với những đường nét mảnh mai. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình dáng gương mặt này ở những người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Sở hữu gương mặt trái xoan và mặt V line dễ dàng tại Dermaster Việt Nam

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, sở hữu gương mặt đẹp không còn là điều quá khó khăn. Nếu bạn không được may mắn sở hữu gương mặt trái xoan đầy phúc hậu hay gương mặt V line đầy góc cạnh thì hãy tìm kiếm các giải pháp điều chỉnh gương mặt tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Hiện nay, công nghệ tạo mặt trái xoan, mặt V line với chỉ Ultra V Lift tại Dermaster Việt Nam đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

 

Công nghệ tạo mặt trái xoan tại Dermaster Việt Nam

Ưu điểm của phương pháp tạo gương mặt đẹp với chỉ Ultra V Lift

  • Không cần phẫu thuật, rất an toàn và nhanh chóng. Đặc biệt, phương pháp này thích hợp với những người sợ đau, ngại phẫu thuật.

  • Chất liệu chỉ sinh học an toàn, được công nhận về tính an toàn và thân thiện với sức khỏe.

  • Dịch vụ Điều chỉnh gương mặt do các chuyên gia, bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo chuyển giao công nghệ bài bản thực hiện, cho kết quả chỉnh hình đẹp tự nhiên như mong muốn.

Đến với Dermaster Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được gương mặt trái xoan hoặc mặt V line mà bản thân ao ước bấy lâu. Không chỉ giúp định hình gương mặt mà, các bác sĩ còn làm cho đường nét trên gương mặt trở nên thanh thoát, mềm mại và hài hòa một cách tự nhiên. Hi vọng thông qua việc phân biết mặt trái xoan và mặt V line, bạn sẽ dễ dàng xác định được đâu là gương mặt mà mình muốn sở hữu.

Nguồn: Dermaster Việt Nam