Công nghệ nhấn mí đang ngày càng được đơn giản hóa các kỹ thuật nhấn mí mắt sao cho đạt kết quả thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo chất lượng, thay vì phải đụng chạm dao kéo như trước kia. Giờ đây, việc sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên không còn là điều quá xa vời.

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí là các kỹ thuật nhấn mí tạo hình mắt 2 mí đơn giản nhằm khắc phục khuyết điểm của đôi mắt một mí, sụp mí, mí lót,… mang lại đôi mắt hai mí to tròn, hài hòa với gương mặt.

Nhấn mí mắt là kỹ thuật luồn chỉ đơn giản, vì là phương pháp không phẫu thuật nên không phải dùng đến dao kéo, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết nhằm tạo ra nếp gấp mí rõ, sâu và rộng hơn. Chính vì tính nhẹ nhàng mà nhấn mí được khá nhiều khách hàng an tâm và tin tưởng lựa chọn để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân.

Những điểm nổi bật của nhấn mí mắt?

  • Nhấn mí giúp bạn có được đôi mắt 2 mí tròn đẹp mà chẳng cần phải tiến hành phẫu thuật nặng nề.
  • Đặc biệt, nhấn mí thực sự nhẹ nhàng, không đau đớn, đến mức sau khi tiến hành, mắt chỉ sưng như vừa khóc và bạn có thể đi lại, trò chuyện dễ dàng một cách chủ động.
  • Nhờ kỹ thuật đơn giản, thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục sau tiểu phẫu cũng được rút ngắn tối đa. Chỉ cần nghỉ ngơi từ 5-7 ngày là mắt đã gần như hồi phục và bạn có thể quay trở lại với công việc thường nhật.

Các kỹ thuật nhấn mí mới nhất hiện nay

Nhấn mí được khen ngợi với rất nhiều ưu điểm như thế nhưng trong thực tế, không ít trường hợp nhấn mí chỉ tồn tại một vài năm, thậm chí để lại những vùng sẹo lồi lõm, gồ ghề trên mắt rất phản cảm khiến không ít người hoang mang. Lý do dẫn tới điều này là vì các kỹ thuật nhấn mí đã lỗi thời, tay nghề bác sĩ kém, dùng chỉ đơn sợi thô, tại điểm liên kết trên mí mắt rời rạc khiến chỉ dễ tuột.

Nhìn lại các kỹ thuật nhấn mí trước đây làm bạn không khỏi lo lắng về việc nhấn mí mắt có hại hay nguy hiểm không. Trong thời buổi khoa học kỹ thuật phát triển mạnh như hiện nay, việc ứng dụng các công nghệ  nhấn mí mắt tiến tiến nhất vào thực hiện đã giải quyết mọi nỗi lo lắng về việc bấm mí mắt có gây nguy hiểm không? Điển hình trong đó phải nhắc tới 2 công nghệ nhấn mí đang được giới chuyên môn đánh giá cao là nhấn mí bằng chỉ Ultra V Lift và nhấn mí, làm săn chắc mí mắt với công nghệ Ultra V Plasama đang được áp dụng tại Dermaster Việt Nam trong thời gian qua.

Các kỹ thuật nhấn mí mắt mới nhất hiện nay

Nhấn mí mắt Plasma

  • Kỹ thuật nhấn mí bằng chỉ Ultra V Lift và công nghệ Ultra V Plasma mang lại những khác biệt cơ bản từ việc sử dụng sợi chỉ Ultra V Lift mảnh, sau đó mí mắt được tạo ra bằng máy bấm chuyên tạo sự liên kết đúng tỷ lệ giữa cơ nâng mi và da mắt để đường mí bền, chắc chắn, do đó nếp mí sau bấm mí tồn tại vĩnh viễn một cách chắc chắn.
  • Bên cạnh đó, bác sĩ với chuyên môn cao sẽ có thủ thuật đo vẽ đúng tỉ lệ sao cho đường nếp mí có độ cao tự nhiên nhất, hài hòa với gương mặt. Kết hợp với việc dùng chỉ thẩm mỹ được thiết kế với độ bền bỉ cao sẽ khắc phục được hiện tượng mí cộm hay sẹo xấu như các kỹ thuật cổ điển.
  • Quy trình làm đẹp được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15-20 phút, phương pháp này chỉ là tiểu phẫu nên hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến thị lực cũng như không để lại sẹo.

Chính vì sự đơn giản và hiệu quả lâu dài mang lại mà nhấn mí tại Dermaster Việt Nam đã tạo nên một sức hút đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, để đạt được tính thẩm mỹ như mong đợi đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải được tu nghiệp, và đào tạo bài bản tay nghề phải cao và nhiều kinh nghiệm chuyên môn mới có thể tạo nên đường mí khéo léo, tròn đều và tự nhiên cho đối mí mắt.

Nguồn : Dermaster Viet Nam