Thân hình thon gọn không chút mỡ thừa là ao ước của mọi phụ nữ. Với liệu trình Body Fantacy, vóc dáng như mơ nằm trong tầm tay của bạn. 

body thon gọn

Vóc dáng thon gọn là mong muốn của phần lớn phụ nữ (hình sưu tầm)

Nguyên nhân hình thành mỡ thừa trên từng vùng cơ thể

Mỡ tích tụ xuất hiện do nhiều nguyên nhân, tùy vào từng vùng trên cơ thể. Một số do thói quen ăn uống và một số do thói quen lười vận động, một số khác do vấn đề về tâm lý.

- Mỡ thừa phần trên cơ thể: Nguyên nhân là do không có thói quen vận động, khó kiềm chế trước đồ ăn. Điều này dẫn đến tích tụ calo dư thừa và gây ra béo phần trên cơ thể. 

- Mỡ thừa vùng thắt lưng: Thiếu ngủ và ít vận động là nguyên nhân chính gây ra mỡ thừa vùng thắt lưng. 

Mỡ thừa phần bụng dưới: Việc căng thẳng quá độ, lo lắng thường xuyên hoặc trầm cảm là nguyên nhân gây tích tụ mỡ phần bụng dưới. 

thon gọn body

Làm thế nào để có được vóc dáng như mơ (hình minh họa)

- Mỡ thừa cả vùng bụng: Thường xuất hiện ở nam giới, béo bụng do sử dụng thức uống quá nhiều cồn.

- Mỡ thừa phần hông và đùi: Việc tích trữ nhiều lượng gluten trong cơ thể gây ra tình trạng béo đùi.  

- Mỡ thừa phần chân và đùi: Thường xuất hiện ở phụ nữ mang thai, chân và đùi dễ bị sưng và thường liên quan đến tĩnh mạch. 

Body Fantacy kiến tạo vóc dáng như mơ với Ampelopsin Cocktail 

Bên cạnh điều chỉnh lối sống sinh hoạt để tránh tích tụ mỡ thừa. Những liệu trình như Body Fantacy cũng sẽ nhanh chóng giúp bạn có được vóc dáng thon gọn đáng mơ ước. Body Fantacy sử dụng sản phẩm chủ lực là Ampelopsin Cocktail nổi tiếng trong phân giải mỡ thừa một cách khoa học, an toàn, không xâm lấn. 

Đúng như tên gọi, Ampelopsin Cocktail chứa một loạt hoạt chất đào thải mỡ theo cơ chế tự nhiên của cơ thể:

Ampelopsin: (hay Dihydromyricetion) là hoạt chất chiết xuất từ vỏ cây, lá và hoa của cây Myrica Cerifera. Hoạt chất này tác động gần như ngay lập tức trên các vùng mô tích tụ mỡ. Cấu trúc flavonoid có hoạt tính mạnh, tác động trực tiếp vào sự tích tụ mỡ trên thể giúp giảm chuyển hóa tạo mô mỡ. 

Ampelopsin tham gia vào việc ức chế các giai đoạn và sự trưởng thành của tế bào mô mỡ. Hoạt chất này ức chế 3 Protein quan trọng nhất trong việc chuyển hóa thành tế bào mỡ. Ức chế Protein trong quá trình chuyển hóa tạo acid béo triglyceirde (tyrosine kinase, IRS và PI3K). Giảm tích trữ acid béo dư thừa trong cơ thể. Khả năng kích thích tăng thuỷ phân mỡ nhờ vào việc hạn chế triglycerid dư thừa và tăng cường hiệu ứng đốt cháy mỡ tạo năng lượng tế bào.

Ampelopsin Cocktail - kiến tạo vóc dáng như mơ 

Caffein: Tác động thủy giải mô mỡ trưởng thành và hỗ trợ tăng đào thải dịch lỏng. Hoạt chất tác động vào quá trình chuyển hóa mỡ bằng tăng thủy phân và tăng cường lưu thông máu, kích thích tĩnh mạch, tăng tạo nhiệt và tạo được hiệu ứng giảm mỡ cục bộ.

L-Carnitine: Tăng vận chuyển chất béo vào ty thể để đốt cháy tạo năng lượng. Giảm tích tụ mỡ do yếu tố ngoại sinh, giảm sần vỏ cam, cellulite và cải thiện sự mượt mà làn da.

Melilotus: Chiết xuất thực vật Melilotus có nhiều tính chất đặc biệt trong đó nổi bật là khả năng giảm các triệu chứng kháng viêm, tăng đào thải dịch lỏng và làm bền tĩnh mạch. Giảm tính thấm mao mạch, kích thích hệ bạch huyết, giảm phù.

Trong liệu trình Body Fantacy, Ampelopsin Cocktail kết hợp cùng phương pháp massage và điện di mang lại hiệu quả: 

- Giảm hình thành mô mỡ trưởng thành.

- Giảm tích tụ và hình thành acid béo.

- Kích thích đốt cháy mỡ tạo năng lượng.

- Tăng đào thải dịch mô lỏng.

- Kích thích hệ bạch huyết.

- Tạo hiệu ứng thon gọn slimming.

Một thân hình thon gọn, những đường cong đáng mơ ước đang chờ đón bạn sau liệu trình đánh tan mỡ thừa, kiến tạo vóc dáng mơ ước Body Fantacy. 

Quy trình thực hiện

Bước 1: Vệ sinh da với Silica Gel Scrub tại khu vực cần làm. Dùng khăn ấm lau sạch chuẩn bị cho bước massage Ampelopsin.

Bước 2: Dùng Ampelopsin massage vùng bụng trong 15 phút.

Bước 3: Dùng tiếp Ampelopsin điện di nóng 30 độ cùng máy Cryostamp hoặc máy Magic Pot vùng bụng trong 30 phút. 

Bước 4: Không lau lại, trực tiếp quấn nilong xung quanh vùng bụng và chạy máy S-line trong 30 phút

Bước 5: Kết thúc liệu trình và không cần lau lại. 

Mua 10 lần tặng 01 lần và 01 sản phẩm Cellulite thoa duy trì tại nhà

* Liệu trình thấy ngay kết quả sau lần đầu tiên. kết quả càng rõ ràng sau ngày thứ 2 trở đi.

  • Chỉ định: Giảm mỡ, thon gọn và săn chắc cơ thể 
  • Thời gian: 90 phút 
  • Chi phí: 3.800.000 VNĐ/ liệu trình 

 

HOTLINE: 0943 178 188