Giới thiệu

Phương pháp lăn kim hoặc phi kim để điều trị sẹo rỗ không còn xa lạ, nhưng với trường hợp sẹo rỗ xơ cứng lâu năm, lớp đáy chuyển màu trắng thì để đạt được kết quả mong muốn, chúng ta mất ngoài 6 lần – rất tốn thời gian và tiền của. Nhưng công nghệ bóc tách không khí trị sẹo rỗ với Purifiant với quy trình điều trị khoa học không những có khả năng giải quyết triệt để di chứng trên, mà còn rút ngắn thời gian điều trị đến ½.

CHỈ ĐỊNH

- Sẹo xơ lâu năm

- Sẹo rỗ - sẹo lõm

- Lỗ chân lông to

- Sẹo do đậu mùa

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ BÓC TÁCH KHÔNG KHÍ TRỊ SẸO RỖ VỚI PURIFIANT

- Giải quyết tình trạng sẹo rỗ lâu năm bị xơ cứng chỉ sau 3-4 liệu trình.

- Tiết kiệm thời gian hơn 1/2 so với công nghệ lăn kim thông thường.

- Cải thiện độ mịn mượt cho da hiệu quả.

- Tiết kiệm chi phí so với các công nghệ trị sẹo rỗ khác.

- Hiệu quả ngay lần điều trị tự nhiên.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Công nghệ bóc tách không khí trị sẹo rỗ với Purifiant là một sự đột phá mới với quy trình kết hợp giữa công nghệ phẫu tách không khí và lăn kim, giúp nâng cao hiệu quả điều trị các loại sẹo rỗ mới và cả sẹo rỗ xơ cứng lâu năm.   

Áp dụng nguyên lý bóc tách lớp đáy sẹo bằng nhiệt  và bóc tách sẹo bằng không khí, chúng tôi tạo những khoang nhỏ trong các mô sẹo và làm đầy các khoang với Unilon (thành phần chính là Hyaluronic Acid). Sau đó, tiếp tục điều trị chuyên sâu khu vực sẹo rỗ với phương pháp lăn kim. Với các hoạt chất Hyaluronic Acid, Salicylic Acid, Copper Gluconate và tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, lăn kim với Purifiant thúc đẩy tái sinh collagen – elastin, làm đầy các sẹo rỗ sâu và biến đổi các sẹo xơ cứng lâu năm.

Với Công nghệ bóc tách không khí trị sẹo rỗ với Purifiant tối ưu và chuyên nghiệp, sẹo rỗ xơ cứng lâu năm được điều trị dứt điểm, an toàn, thời gian được rút ngắn tối đa, lấp đầy những khiếm khuyết cho làn da bạn.

 

Quy trình thực hiện

Bước 1 : Tẩy trang bằng Cleansing Gel.

Bước 2 : Rửa mặt, làm sạch da bằng sữa rửa mặt Cleansing Milk.

Bước 3 : Lấy nhân mụn già không để lại sẹo

Bước 4 : Ủ tê 

Bước 5 : Lau tê và lăn kim với tinh chất Purifiant

Bước 6 : Điện di lạnh giúp tinh chất Purifiant thẩm thấu sâu vào da

Bước  7 : Đắp mặt nạ tảo giúp hồi phục và làm dịu da.

 

Thời gian : 90 phút

 

CHI PHÍ THỰC HIỆN

  Tên dịch vụ Giá dịch vụ
Giá khuyến mãi
Bóc tách sẹo rỗ xơ cứng lâu năm với Purifiant 2.500.000đ  

 

TẠI SAO NÊN BÓC TÁCH SẸO RỖ VỚI PURIFIANT TẠI DERMASTER VIETNAM ?

- Sử dụng máy Air Dissector và máy Bella một trong những loại máy bóc tách không khí và máy lăn kim tiên tiến nhất hiện nay, đem lại hiệu quả nhanh chóng cho khách hàng.

- Sử dụng các loại dược mỹ phẩm, tinh chất dưỡng da chính hãng, đến từ thương hiệu DDK, French Beauty danh tiếng, không gây tác dụng phụ và an toàn cho mọi loại da.

- Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao, sẽ tư vấn tận tình và cung cấp thông tin chính xác cho khách hàng.

- Chế độ chăm sóc sau liệu trình cụ thể, đảm bảo duy trì kết quả dịch vụ lâu dài.

Hình ảnh thực tế

Nhận xét của khách hàng

Chị Hoài (24t)

Em bị sẹo rỗ đã nhiều năm từ tuổi dậy thì. Vi vậy, việc điều trị vô cùng khó khăn. Em cũng đã điều trị nhiều nơi, nhưng vẫn không đạt được kết quả mong muốn. Em đã theo 3 liệu trình bóc tách sẹo rỗ ở Dermaster Vietnam, kết quả là sẹo đầy lên hoàn toàn. Em cũng khá bất ngờ, vì lúc đầu em chỉ xác định là làm thử thôi, nhưng được như vậy e rất vui.  

Đăng ký tư vấn cùng bác sĩ
Để được TƯ VẤN nhanh hơn bạn có thể