Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp đang rất hot hiện nay. Sở hữu dáng mũi đẹp là niềm ao ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Vì thế, bạn muốn nâng mũi để cải thiện vẻ đẹp. Hầu như các phương pháp nâng mũi đều cần sử dụng đến dao kéo. Thế nhưng, khi bắt đầu thực hiện dịch vụ nhiều chị em lại thắc mắc ăn cá sau khi nâng mũi có ảnh hưởng vết mổ không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này thông qua những chia sẻ dưới đây.

Sơ lược về dịch vụ nâng mũi hiện nay

Nâng mũi là giải pháp giúp cải thiện vẻ đẹp của chiếc mũi. Vốn dĩ, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu được dáng mũi đẹp. Vì thế, nhiều người phải cần đến các công nghệ nâng mũi để giúp cho các đường nét trên gương mặt hài hòa và đẹp hơn.

 

#Ăn cá sau khi nâng mũi có ảnh hưởng vết mổ không? 2

Nâng mũi để để cải thiện đường nét trên gương mặt

 

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển. Việc sở hữu một chiếc mũi cao với đường nét thanh tú không còn quá khó khăn. Bạn có thể tìm đến các cơ sở làm đẹp uy tín để thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa,... Một trong những vấn đề lớn mà nhiều chị em thắc mắc đó là liệu ăn cá sau khi nâng mũi có ảnh hưởng vết mổ không. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng đi sâu vào vấn đề.

Sau khi nâng mũi, ăn cá có ảnh hưởng vết mổ không?

Như các bạn đã biết, muốn chỉnh sửa dáng mũi thì hầu hết các phương pháp đều cần tác động vào bên trong. Các bác sĩ phải sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp bóc tách và dùng chất liệu thẩm mỹ để nâng sống mũi lên cao. Những phương pháp này đều có sự can thiệp của dao kéo tạo ra những tổn thương nhất định trên bề mặt da. Chúng ta có thể gọi đây là những ca tiểu phẫu. Vì thế, sau khi thực hiện xong, các bác sĩ căn dặn kỹ càng về chế độ ăn uống để vết mổ hồi phục nhanh chóng và tránh làm ảnh hưởng đến kết quả dịch vụ.

 

#Ăn cá sau khi nâng mũi có ảnh hưởng vết mổ không? 1

Ăn cá sau khi nâng mũi có ảnh hưởng vết mổ không?

 

Cá là một trong những loại thực phẩm có chứa hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Tuy nhiên, cá lại có mùi tanh và chứa nhiều chất đạm nên rất dễ khiến vết mổ lâu lành, nghiêm trọng hơn có thể gây kích ứng. Vì thế, bạn cần phải kiêng cữ thực phẩm này trong một thời gian cho đến khi vết mổ lành lại hoàn toàn. Thực tế, ăn cá sau khi nâng mũi có ảnh hưởng đến vết mổ không? Câu trả lời còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và độ nông sâu của vết mổ. Tuy nhiên, hãy cứ kiêng cữ để đảm bảo an toàn cho bản thân.

 

Có thể bạn quan tâm:

QUAN NIỆM SAI LẦM VỀ NÂNG MŨI CẦN TRÁNH

 

NÂNG MŨI ĂN HẢI SẢN CÓ SAO KHÔNG?

 

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, không cần kiêng cữ

Ăn cá sau khi nâng mũi có ảnh hưởng đến vết mổ không? Sau khi đã tìm được câu trả lời, bạn muốn tìm kiếm giải pháp mà không đụng chạm dao kéo để có thể thoải mái ăn uống mà không cần phải lo lắng. Đó chính là công nghệ nâng mũi chỉ Ultra V Lift tại Dermaster VietNam. Đây là công nghệ nâng mũi hàng đầu được phát minh bởi Giáo sư, bác sĩ Kwon Han Jin đã được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Công nghệ này không chỉnh giúp sống mũi cao mà còn giúp cánh mũi thon gọn và đầu mũi hài hòa thanh thoát hơn.

 

#Ăn cá sau khi nâng mũi có ảnh hưởng vết mổ không?

Nâng mũi với chỉ Ultra V Lift - Công nghệ điều chỉnh gương mặt hàng đầu

 

Nâng mũi chỉ Ultra V Lift là công nghệ không phẫu thuật, không gây xâm lần, không đau và không để lại sẹo. Vì thế, sau khi thực hiện, bạn có thể thoải mái ăn uống mà không cần kiêng cữ quá nhiều. Việc ăn cá sau khi nâng mũi cũng không có ảnh hưởng nếu như bạn thực hiện bằng phương pháp này.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Dermaster VietNam để trải nghiệm công nghệ điều chỉnh gương mặt hàng đầu. Tại đây, các tư vấn viên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề ăn cá sau khi nâng mũi có ảnh hưởng vết mổ không? Đừng chần chừ mà hãy can đảm làm đẹp để thành công nhé.Dermaster Việt Nam