Vẻ săn chắc và mượt mà là tiêu chí quan trọng của làn da đẹp. Thế nhưng theo thời gian, làn da dần bị chùng nhão, chảy xệ, già nua thiếu sức sống. Khi này, một liệu trình như Retinovalift sẽ giúp nâng cơ trẻ hóa gương mặt chỉ sau 15 ngày. 

Thời gian là “kẻ thù” của nhan sắc 

Lão hóa là quy luật tất yếu của tự nhiên mà không một ai có thể chống lại được. Theo thời gian, sự thay đổi nội tiết tố, gốc tự do, sự tác động của lối sống và tác động của trọng lực khiến collagen và elastin bên dưới da bị đứt gãy. Hậu quả là nếp nhăn xuất hiện, da lỏng lẻo, kém săn chắc, gương mặt trông già nua, mệt mỏi. 

thời gian là kẻ thù của nhan sắc

Thời gian là kẻ thù của nhan sắc (hình sưu tầm)

Thế nhưng, dường như vẫn có những người nằm ngoài quy luật của tạo hóa. Trông họ trẻ hơn tuổi thật và luôn tràn đầy sức sống. Một trong những cách để duy trì vẻ đẹp theo thời gian chính là tận dụng sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp làm đẹp. Luôn có những liệu trình trẻ hóa làn da toàn diện như Retinolvalift để giúp nhan sắc chống lại thời gian. 

Retinovalift nâng cơ trẻ hóa gương mặt sau 15 ngày như thế nào?

Retinovalift là liệu trình kết hợp 2 sản phẩm “best seller” của SkinClinic là Retinol One Million và Ovalift.   

- Retinol One Million: Sản phẩm đang “làm mưa làm gió” trong giới retinol khi có một cách sử dụng hoàn toàn khác biệt và hiệu quả trẻ hóa da vượt trội. Mỗi giọt Pure Retinol, tương đương với 11.000 đơn vị Retinyl Palmitate - dẫn xuất lành tính của retinol, phù hợp với mọi loại da. Retinol One Million có tác dụng giảm nếp nhăn, dưỡng sáng, tăng độ săn chắc và đàn hồi của da. 

Trong liệu trình Retinovalift, Retinol One Million có tác dụng kích thích tổng hợp cllagen, elastin và hyaluronic acid, các thành phần thiết yếu của chất nền ngoại bào, đảm nhận sự dẻo dai và mềm mại của da. Kích thích tổng hợp các loại protein cơ bản như là sợi fibronectin (một loại glycoprotein trong dịch ngoại bào và góp phần vào sự hình thành các loại sợi protein khác, để hợp nhất và duy trì sự gắn kết trong mô liên kết). Giảm sự tổng hợp những chất khác như collagenase - hoạt chất gây ra quá trình phân giải collagen.

- Ovalift: Là kem săn chắc da, tạo khuôn mặt trái xoan, đồng thời chống lại các dấu hiệu chảy xệ. Một công thức hiệu quả nhờ sự kết hợp của 6 hoạt chất thế hệ mới. Bí mật của hiệu quả sản phẩm nằm ở việc chọn lọc kỹ lưỡng thành phần như Collagen hòa tan CLR, Tightenyl ™, Idealift ™, Idealift ™, Collageneer - R, Mejestem - R, Actifcol ™ cung cấp khả năng lớn hơn trong việc sản xuất và kết cấu lại collagen. 

Mấu chốt của liệu trình Retinovalift chính là kích thích sản sinh collagen, elastin phục hồi độ săn chắc mượt mà của làn da. Đồng thời, ngăn ngừa quá trình phân giải collagen, chống lão hóa làn da hiệu quả. 

Liệu trình Retinovalift - Nâng cơ trẻ hóa gương mặt sau 15 ngày là “liều thuốc thanh xuân” tuyệt vời duy trì nét rạng rỡ, tươi trẻ của làn da theo thời gian. 

Quy trình thực hiện

Bước 1: Tẩy tế bào chết với Silica Gel Scrub và máy Hydro Peel

Bước 2: Điện di Caffein 20% phân giải mỡ, chống oxy hóa  trong 30 phút

Bước 3: Đắp chồng mặt nạ Firming Polymer trong 30 phút

Bước 4: Trẻ hóa da với Retinol One Million trong 2 phút 

Bước 5: Thoa chồng Ovalift, sử dụng máy massage để tăng thẩm thấu và tập thể dục cho da trong 10 phút 

Bước 6: Đắp Mặt nạ tảo hoặc Mặt nạ Perfect Collagen HA (tùy theo nhu cầu) để kết thúc liệu trình 

* Kết quả thấy ngay sau liệu trình đầu tiên và thon gọn, săn chắc hơn sau 03 ngày. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

  • Chỉ định: Da lão hóa, nếp nhăn, kém đàn hồi, kém săn chắc. 
  • Thời gian: 90 phút 
  • Chi phí
  • Đắp Mặt nạ tảo: 3.500.000 VNĐ/liệu trình 
  • Đắp Mặt nạ Perfect Collagen HA: 4.400.000 VNĐ/liệu trình 

 

 

HOTLINE: 0943 178 188