Tại sao các bạn dùng kem trắng da mãi không thấy hiệu quả? Hãy khoan nghi ngờ về chất lượng sản phẩm mà hãy xem lại cách dùng kem dưỡng trắng da của mình đã thực sự đúng phương pháp chưa. Bởi cho dù sản phẩm tốt mà không biết cách sử dụng thì cũng khó mang lại hiệu quả mong đợi. Áp dụng 5 tuyệt chiêu dưới đây để có kết quả dưỡng trắng bất ngờ nhé.

1. Tẩy tế bào chết cho da

Để kem trắng có thể thấm sâu vào da và phát huy được tác dụng làm trắng thì việc đầu tiên là bạn phải làm sạch da bằng việc thường xuyên tẩy tế bào da chết cho da. Cách làm này giúp da sạch và thông thoáng, các lớp sừng khô cứng bị loại bỏ hoàn toàn giúp da mềm mịn và trắng sáng hơn. Vì vậy các bạn cần thực hiện tẩy tế bào chết cho da 1 hoặc 2 lần/tuần, xuyên suốt thời gian dùng kem trắng da để làm mỏng lớp sừng giúp kem dễ dàng thấm sâu vào da và phát huy tác dụng dưỡng trắng nhé!

4 Cách Dùng Kem Dưỡng Trắng Da Để Hiệu Quả Cao

Bạn không nên tẩy tế bào chết hàng ngày vì sẽ làm bào mòn da và nên che chắn kỹ khi đi ra ngoài trời nắng.

2. Chống nắng cho da khi ra ngoài

Bạn nên sử dụng kem chống nắng mỗi khi đi ra ngoài trời dù trời không có nắng gắt. Bởi kem chống nắng giúp bảo vệ da trước tác động của tia UV. Tia UV trong nắng có sức tàn phá rất ghê gớm đối với làn da, là yếu tố chính khiến da đen sạm và lão hóa một cách nhanh chóng dù trong thời tiết ít nắng tia UV vẫn tồn tại. Khi tiếp xúc với tia UV cơ thể sẽ có phản ứng tự vệ sản xuất hắc tố melanin để bảo vệ làn da, khiến da bị rám nắng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :

3. Chọn mua đúng kem trắng da phù hợp

Điều này là quan trọng nhất bạn cần chú ý đến. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mỹ phẩm dưỡng trắng da được bày bạn. để chọn được sản phẩm tốt đã khó mà phù hợp với da lại càng khó hơn. Các loại kem dưỡng trắng cấp tốc đều có chứa thành phần làm trắng có hại như Acid trichloracetic, Phenol, Hydroquinone và đặc biệt nguy hiểm nếu kem chứa thành phần Corticoid.

Vì vậy đầu tiên các bạn hãy tìm mua những loại kem trắng da có thành phần tốt từ những thương hiệu nổi tiếng, mặc dù hiệu quả làm trắng có thể không nhanh như những loại kem dưỡng trắng cấp tốc ngoài thị trường, nhưng an toàn và mang lại có lợi ích rất lâu dài.

4 Cách Dùng Kem Dưỡng Trắng Da Để Hiệu Quả Cao 1

4. Sử dụng đều đặn mỗi ngày

Dưỡng da là cả một quá trình thực hiện lâu dài và kiên trì để có kết quả như ý. Không ai dưỡng da ngày 1 ngày 2 đã có kết quả tốt và mãi mãi. Để có làm da đẹp đã khó để duy trì chúng còn khó hơn. Đừng vì lý do bận hay lười mà dùng kem bữa có bữa không. Nếu bạn nào có thể sử dụng kem đều đặn hàng ngày bất kể nắng mưa, công việc hay lý do gì chăng nữa thì tin rằng kết quả sẽ rất xứng đáng với công sức và thời gian mà chị đã bỏ ra.

Bài viết trên đây đã chia sẻ cùng với bạn 4 cách dùng kem dưỡng trắng da để đạt hiệu quả tốt nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được phương pháp dưỡng trắng hiệu quả nhất mang lại laig da đẹp như ý.

Nguồn : Dermaster Viet Nam