Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, đã cho ra đời nhiều công nghệ mới có khả năng mang lại hiệu quả vượt bậc cho quá trình làm đẹp của người phụ nữ. Đặc biệt, trong việc điều trị các vấn đề về da, các ứng dụng công nghệ khoa học cũng đã chứng minh khả năng chăm sóc và phục hồi làn da một cách nhanh chóng.

 

 

Tại Việt Nam, các ứng dụng công nghệ khoa học trong thẩm mỹ và làm đẹp phổ biến có thể kể đến bao gồm: Laser, Sóng RF, Điện di, Tiêm Mesotherapy và Peeling

 

 1. Laser:

Tia Laser được sử dụng rất nhiều trong các liệu trình thẩm mỹ, nhưng chủ yếu trong theo hai nhóm chính: tiểu phẫu thẩm mỹ và chăm sóc – làm đẹp da.

Trong tiểu phẫu thẩm mỹ, Laser thường sử dụng trong điều trị sẹo mụn trứng cá, sẹo lồi, sẹo phì đại, các u máu, u sắc tố, đốt/tẩy nốt ruồi, đốt mụn thịt, tàn nhang, vết nám, vết bớt bẩm sinh...

Trong chăm sóc thẩm mỹ, Laser tạo ra những kích thích sinh học khi được chiếu vào tổ chức mô cơ thể người, được ứng dụng trong liệu trình điều trị da lão hóa, da sạm, giúp tăng tốc độ tái tạo tế bào, tăng độ đàn hồi và săn chắc của da…

 

2. Sóng RF:

Sóng RF (Radio Frequency) năng lượng điện từ có khả năng tác động trực tiếp vào lớp trung bì mà không làm tổn thương lớp thượng bì. Sóng RF từ lâu đã được ứng dụng trong điều trị các vấn đề thẩm mỹ do tình trạng lão hóa gây ra như: nếp nhăn, cơ chảy sệ, da kém đàn hồi…

Ngoài ra, sóng RF còn được ứng dụng trong các liệu trình giảm mỡ, làm thon gọn các vùng cơ thể, điều trị rạn da…

 

3. Điện di:

Công nghệ điện di sử dụng xung năng lượng của dòng điện để làm tăng hoạt động của tế bào, từ đó tăng khả năng thẩm thấu dưỡng chất có trong serum, gel, kem, dầu… gấp nhiều lần so với hình thức thoa thông thường.

Đồng thời, trong quá trình điện di để các sản phẩm điều trị thẩm thấu vào da, làn da cũng sẽ được thư giãn, giảm hiện tương căng cứng hoặc sưng đỏ, hỗ trợ quá trình nâng cơ và làm săn chắc da.

 

4. Tiêm Mesotherapy:

Mesotherapy là phương pháp tiêm dưới da, nhằm đưa các tinh chất trực tiếp vào tầng trung bì của da bằng kim tiêm siêu nhỏ theo chỉ định. Đây là công nghệ mới, được ứng dụng để điều trị các vấn đề về da (nám, tàn nhang, lão hóa), làm tan mỡ các vùng cơ thể, làm thon gọn khuôn mặt…

Đặc biệt, với sự tiến bộ của công nghệ, ngày nay công nghệ tiêm Mesotherapy còn phát triển với các loại máy tiêm tự động, hoặc máy tiêm không kim (không có đầu kim, dành cho những người sợ đau, sợ kim), giúp cho quá trình trị liệu được rút ngắn, nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và tính hiệu quả.

 

5. Peeling:

Peeling (hay còn được biết dưới tên Thay da sinh học), là một ứng dụng của công nghệ sinh học vào việc điều trị và chăm sóc da. Nhờ việc sử dụng chiết xuất acid từ tự nhiên (trái cây, sữa, đường mía…), thay da sinh học đánh bay lớp sừng cằn cỗi trên bề mặt da một cách dễ dàng mà các cách tẩy da chết thông thường không làm được.

Không còn lớp tế bào da chết cản đường, lỗ chân lông thông thoáng, giúp các tinh chất dưỡng da thẩm thấu vào tầng đáy da nhanh và sâu hơn gấp nhiều lần. Nhờ vậy mà các dưỡng chất phát huy tác dụng trong việc chăm sóc và bảo vệ da khỏi tác nhân gây hại bên ngoài. Làn da được thanh lọc trở nên sáng khỏe và hồng hào hơn.

 

Tại DERMASTER VIETNAM, những liệu trình ứng dụng công nghệ luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng như:

- Điều trị nám bằng phương pháp tiêm Babyface Cocktail

- Tiêm tan mỡ an toàn với Máy không kim Air Lift và tinh chất C&O Plus

- Làm thon gọn mặt và cơ thể, nâng cơ với công nghệ sóng RF từ máy Ultra V Lifting

- Điện di các tinh chất để thanh lọc và dưỡng da (Laser Lỏng, Vitamin C 20%)

- Thay và nuôi da với La Bonita 91% C, bất chấp da mỏng, PIH càng không

Hãy đến với DERMASTER VIETNAM để được tư vấn và trải nghiệm liệu trình trị liệu bằng những công nghệ tiên tiến, giúp bạn chăm sóc - điều trị mọi vấn đề về da và cơ thể một cách hiệu quả, an toàn, nhanh chóng nhất.